Image layer
Image layer
Image layer

Sinh viên sẽ làm được 5 điều này nếu có Bankplus trên di động

Ứng dụng BankPlus trên di động đang cực hot với các bạn sinh viên bởi ưu đãi khủng "10 lần khuyến mại 50% thẻ nạp + 10 lần giảm 10% thẻ nạp".

 

Với BankPlus, mọi giao dịch hàng ngày từ những thứ đơn giản nhất như đóng Quỹ lớp, “share” tiền ăn”, nạp thẻ cho nhau,…Tất cả đều được các bạn sinh viên “xử lý” nhanh chóng trên di động.

 

Đầu tiên phải kể đến tính năng nạp thẻ điện thoại của BankPlus, vừa nhanh vừa tiện, nạp thẻ cho ai cũng được, giảm giá từ 3%-5,3%. Dù trời mưa nắng gió bão, dù ở giảng đường hay ký túc xá hoặc thậm chí là khi về quê, đi du lịch,…bạn có thể nạp thẻ bất cứ lúc nào, cho bất kì ai và với tất cả các mạng.

 

 

Cả nhóm đi ăn với nhau về phải chia tiền ? Lớp trưởng giục đóng quỹ lớp? Lại còn phải đóng học phí kỳ này nữa. Thật đơn giản, bạn chỉ cần mở điện thoại và chuyển khoản qua BankPlus là xong.

 

 

Sinh viên xa nhà, nhiều bạn cần các công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập, trang trải tiền học và thậm chí là gửi tiền về quê cho bố mẹ. Với BankPlus, mỗi lần nạp thẻ là được giảm 3%-5,3% nên chính bạn cũng có thể trở thành “điểm bán thẻ cào” ở ngay trong trường, tại khu trọ, hoặc cả tuyến phố. Bất cứ nơi nào và ở đâu, bạn cũng có thể nạp thẻ cho người khác giống như các điểm bán thẻ cào hiện nay.

 

 

Hàng tháng, khi bố mẹ ở quê muốn gửi tiền lên cho bạn thì không cần mất công đi xa, bác chỉ cần ra ngay điểm giao dịch Viettel gần nhà hoặc gặp nhân viên địa bàn của Viettel là có thể gửi tiền được ngay vào tài khoản BankPlus của bạn. Hiện tại Viettel có tới hơn 10.000 điểm giao dịch luôn sẵn sàng chuyển tiền mặt cho khách hàng ngay cả vào ngày nghỉ và lễ tết.

 

 

Tổng đài: 18008099 (Miễn phí).

Link tải ứng dụng BankPlus nhanh nhất: http://bankplus.com.vn/app/sv

THÁNG CUỐI CÙNG CỦA NĂM - BÙNG NỔ SIÊU KHUYẾN...

THÁNG CUỐI CÙNG CỦA NĂM - BÙNG NỔ SIÊU KHUYẾN MÃI. Viettel TPHCM khuyến mãi hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp tại có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM

Sử dụng 4G Viettel không giới hạn lưu lượng...

So với gói cước Mimax 3G gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn.

Viettel chính thức phân phối iPhone 7 và iPhone 7...

Thứ năm, 10/11/2016 Khách hàng có thể sở hữu iPhone 7, iPhone 7 Plus từ ngày 11/11/2016 tại hệ thống Viettel Store. Giá bán cực ưu đãi, chỉ từ 9.290.000đ khi khách hàng tham gia hòa mạng thuê bao trả sau Viettel.

Góp ý cho Viettel nhận hơn 1.300 giải thưởng

Ngày 07/07/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, chính thức khởi động chương trình thường niên "Lắng nghe để phát triển năm 2016" với nhiều điểm mới trong cách thức tổ chức và trao thưởng.

Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài Chăm...

Kể từ 1/8/2016, khách hàng có thể thoải mái liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

17/08/2016: Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ...

Kể từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 17/08/2016 các khách hàng khi nạp thẻ Viettel sẽ được nhà mạng này tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.